M2M

M2M

Sinh nhật: 1993

Đến từ: Na Uy

Có tất cả: 2 tại web.

M2M là nhóm nhạc nữ phong cách pop đến từ Na Uy gồm hai thành viên nữ Marion Raven và Marit Larsen. Họ đã phát hành 3 album với hãng đĩa Atlantic Records và Warner Music: 2 album phòng thu Shades of Purple, The Big Room và tuyển tập The Day You Went Away: The Best of M2M. Nhóm tan rã vào năm 2002.

Giới thiệu M2M

Marit Larsen và Marion Raven cùng sinh ra tại Lørenskog, một thị trấn nhỏ ở Na Uy. Hai người biết nhau lần đầu năm 1990, khi họ mới 6 và 7 tuổi, và kể từ đó, hai người đã nhận ra họ có nhiều điểm chung, đặc biệt là cùng yêu âm nhạc và cùng có giọng hát rất hay. Lớn lên một chút, Marit và Marion càng trở nên thân thiết như hai chị em và năm 8 và 9 tuổi, họ phát hành album đầu tiên mang tên Synger Kjente Barnesanger tại Na Uy, gồm những bài hát dành cho trẻ em. Album không những nhanh chóng kiếm được cảm tình của khán giả và gây nhạc nhiên cho người nghe, mà còn mang lại cho nhóm một đề cử giải Spellemannprisen (được xem là giải Grammy của Na Uy). Sau thành công đó, Marit và Marion bắt đầu viết những ca khúc nhạc pop cho sự nghiệp của mình.

Ca khúc của M2M

Pretty Boy - M2M
Lời bài hát là tiếng lòng của một cô gái đang yêu với những nỗi nhớ đầy vơi, day dứt, khiến nàng thao thức suốt những đêm dài khi hình bóng người thương cứ quẩn quanh trong tâm trí.

The Day You Went Away
Ca khúc này có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều bạn nhất là các bạn 8X. Đây là một bài hát rất nổi tiếng của nhóm M2M, với giai điệu buồn nói về tình yêu đã đi xa của một cô gái.

 

Quảng cáo